Bế mạc Lớp huấn luyện dân quân xã Chiến Thắng năm 2022

Bế mạc lớp huấn luyện dân quân xã Chiến Thắng năm 2022

Chiều ngày 02/6 ban chỉ huy quân sự xã Chiến Thắng đã bế mạc lớp huấn luyện dân quân năm 2022. Trong thời gian huấn luyện 12 ngày với các nội dung;  học chính chị, bắn súng tiểu liên Ak bài 1;  Bài B1; Ném lựu đạn, chiến thuật các tư thế vận động trong chiến đấu, môn điều lệnh đội ngũ.

Trong thời gian huấn luyện đi công tác dân vận trong một  buổi sáng thu gom rác thải vệ sinh môi trường trên địa bàn xã và phát dọn chăm sóc cây đào trồng dọc đường Quốc lộ 1b với đoạn đường hơn 4km,  quân số tham gia lao động hơn 30 chiến sỹ;

Qua kết quả các nội dung huấn luyện và tổng kết đánh giá toàn diện đạt loại khá.

Qua lớp huấn luyện dân qua năm 2022 kéo dài 12 ngày nhằm huấn luyện cho các chiến sỹ nắm vững về các kiến thức chính trị, các yếu lĩnh trong dân quân tự vệ, các động tác phòng thủ cho chiến sỹ để luôn nêu cao tinh thần, cảnh giác, trách nhiệm giữ vững An ninh Chính trị, phòng chống mọi phá hại diễn biến của các thế lực thù địch trên địa bàn.

Chiến Thắng, ngày 03 tháng 6 năm 2022

Người viết tin