Xã Chiến Thắng tổ chức ra quân lao động đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

Xã Chiến Thắng  tổ chức đồng loạt lao động đầu xuân

Nhâm dần năm 2022

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022 (Tức mùng 7 tháng giêng năm Nhâm Dần) UBND xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn đã chỉ đạo các thôn tổ chức lao động đầu xuân có 8/8 thôn tổ chức tốt, điển hình như thôn Hoan Trung trên 95% hộ dân  tham gia số còn lại có lý do. Trong buổi sáng lao động thôn Hoan Trung tổ chức lao động làm cỏ đường hoa hai bên trục  đường Quốc lộ 1B dài hơn 800m, chăm bón phân cho cây và san, đào đất xung quanh nhà văn hóa được 159m3. Buổi chiều thôn tiếp tục lao động theo nhóm thôn tu sửa đường làng ngõ xóm và mở thêm mới đường nội đồng.

Ảnh LĐ đàu xuân thôn Hoan Trung

Các thôn còn lại chủ yếu là lao động tu sửa, phát dọn đường làng ngõ xóm được 253 000 m, nạo vét, phát dọn kênh mương nội đồng được 554.100 m. Với tinh thần khởi động lao động đầu năm được bà con nhân dân xã Chiến Thắng tham gia đồng loạt, ngoài công việc ngày ra quân bà nhân dân còn trồng cây đào, trồng rừng và các loại cây khác... ./.

Người đưa tin