Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các đoàn thể Chính trị xã hội tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách dịp tết Quý Mão

Ngày 17/01/2023 tức ngày 26 tháng chạp Nhâm Dần UBND xã Chiến Thắng đã tổ chức chia thành 03 đoàn đi thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách và chuyển Quà của Chủ tịch nước là 32 xuất ( 32 xuất trị giá 300.000đ/ xuất); UBND tỉnh 32 xuất (trị giá 600.000đ/ xuất). Ngoài ra còn tiếp nhận và chuyển quà của Tỉnh, Huyện cho các đối tượng Bảo trợ xã hội, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 30 xuất tổng trị giá 13 triệu đồng. Qua đi thăm hỏi động viên các gia đình đều phấn khởi vui tươi và cảm ơn Đảng Nhà nước đã quan tâm, đặc biệt các Đ/c lãnh đạo xã đã trực tiếp đến từng hộ gia đình chúc tết, thăm hỏi sức khỏe.