BCHQS xã Chiến Thắng tổ chức đăng ký Nghĩa vụ cho TN năm 2024

UBND xã Chiến Thắng tổ chức cho TN đăng ký nghĩa vụ quân sự 2024

Sáng ngày 14/4/2024 Ban chỉ huy QS xã Chiến Thằng triển khai công tác cho Thanh niên trong độ tuổi đến đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2024. Với lực lượng thanh niên hiện nay tại xã trong buổi thực hiện đăng ký theo giấy gọi các thanh niên là 19 thanh niên trong độ tuổi, kết quả trong 01 buổi làm việc các Thanh niên chấp hành tốt theo kế hoạch của BCH QS xã đã đề ra. Với tinh thần lực lượng thanh niên sẵn sàng tham gia vào lực lượng An ninh-Quốc phòng khi Tổ quốc cần, từ đó thanh niên xã Chiến Thắng đã xác định được mục tiêu của mình tuy một số Thanh niên đi công ty, làm ăn xa cũng đã về đăng ký đảm bảo tiêu chuẩn kết quả đạt 19/19 thanh niên được gọi đến đảm bảo số lượng.

Sau buổi đăng ký các Thanh niên tư tưởng luôn vững vàng sẵn sàng lên tham gia nếu có lệnh gọi gia nhập nghĩa vụ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, với ý thức tinh thần và trách nhiệm của lứa tuổi thanh niên.

Đưa tin