Ngày hội du lịch sinh thái và trải nghiệm” huyện Bắc Sơn năm 2024

Trong hai ngày 20&21 tháng 4 năm 2024 tại địa điểm Du lịch suối Mỏ Mắm và làng du lịch cộng đồng Hoan Trung, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn diễn ra Ngày hội du lịch sinh thái và trải nghiệm” huyện Bắc Sơn năm 2024.

Trong 2 ngày tổ chức với các nội dung như ngày 20 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đêm lửa trại, ngày 21/4/2024 diễn ra Chương trình văn nghệ chào mừng,  khai mạc ngày hội du lịch sinh thái và trải nghiệm, Trải nghiệm “Em là nhà thám hiểm”, Cuộc thi “Em là họa sĩ”, Thi “Đua bè trên suối”, Thi “Bắt cá”, Trò chơi “Bịt mắt bắt vịt”, Thi làm bánh dày và trải nghiệm làm bánh dày, Trải nghiệm làm bánh trôi và nặn hình bánh trôi sáng tạo. Với các nội dung tổ chức trong ngày hội đã được quý khách trong và ngoài tỉnh đến trải nghiệm và thưởng thức những ẩm thực địa phương và trải nghiệm các điểm du lịch trên địa bàn, với niềm vui của khách đã đến địa phương là niềm cổ vũ cho ngành du lịch xã nhà thân thiện với cuộc sông, từ những giá trị của địa phương ngày càng phát triển tiềm năng du lịch. Trong 2 ngày diễn ra Ngày hội du lịch sinh thái và trải nghiệm” huyện Bắc Sơn năm 2024 thu hút được hơn 4.500 lượt khách đến vui chơi và trải nghiệm.

Đưa tin