Đảng bộ xã Chiến Thắng tổ chức sinh hoạt mẫu và tập huấn đưa nội dung sinh hoạt chi bộ lên ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử Tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; Kế hoạch số 32-KH/HU, ngày 22/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về thực hiện Đề án số 01-ĐA/TU, ngày 31/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở đảng và các chi bộ đảng, giai đoạn 2021 - 2025. Quyết định số 720-QĐ/HU, ngày 1/03/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc phê duyệt nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện năm 2023 của các Đảng ủy, chi bộ trực thuộc huyện ủy.

ảnh

Ngày  10/10/2023 Đảng bộ xã Chiến Thắng tổ chức tổ chức sinh hoạt mẫu và tập huấn đưa nội dung sinh hoạt chi bộ lên ứng dụng sổ tay đảng viên điện tử Tỉnh Lạng Sơn. Tham dự buổi sinh hoạt có 65 đại biểu gồm: các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc, mỗi chi bộ 01 đồng chí thành thạo máy tính và các đảng viên chi bộ Hoan trung. Đây là hoạt động nhằm củng cố kỹ năng điều hành một buổi sinh hoạt chi bộ cho các đồng chí cấp ủy cơ sở, theo Hướng dẫn số 09- HD/TU, ngày 29/5/2029 Hướng dẫn một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ.

ảnh

Qua buổi sinh hoạt Đảng ủy tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm các đồng chí tham dự sinh hoạt góp ý cho đơn vị thực hiện và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều hành tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Đồng thời triển khai hướng dẫn các đồng chí cấp ủy viên, các đồng chí được chi bộ cử làm thư ký các chi bộ đưa nội dung sinh hoạt chi bộ lên ứng dụng sổ tay đảng viên để thuận lợi theo dõi đánh giá.

Tin và ảnh: Đồng Lệ