Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 tại cơ sở

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

(8/3/1910 – 8/3/2023)

Tối ngày 07 tháng 3 năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Chi hội phụ nữ thôn Pá Te, xã Chiến Thắng tổ chức tọa đàm, đến tham dự có các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trân, các chi hội và Chi hội phụ nữ thôn Hoan Thượng.

Tại buổi tọa đàm Bà La Thị Huệ Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Pá Te đã ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ và ngày Quốc tế phụ nữ tại Việt Nam. cho thấy, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, dù ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời đại nào, họ luôn cống hiến, đóng góp hết mình cho xã hội và sẵn sàng đấu tranh vì “bình đẳng giới”. Vì vậy, họ xứng đáng nhận 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Đồng chí Dương Công Tinh - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn phát biểu, động viên, nhắn nhủ với chị em nhân ngày 8/3. Đ/c đánh giá về hoạt động, phong trào chi hội phụ nữ đã đạt được những kết quả nhất định trong năm 2022, Chị em không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Đ/c: Bí thư chi bộ, Trưởng thôn phát biểu)

Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền các chị em phụ nữ trong xã đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển. Tích cực tuyên truyền, vận động hộ gia đình tham gia tốt các hoạt động chăm sóc, quét dọn đường làng ngõ xóm, bảo vệ môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp, thực hiện cuộc vận động:"Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" tại địa phương và rất nhiều phong trào khác mà Hội LHPN các cấp phát động triển khai góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn.

(Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm)

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng với các chị em đã giao lưu một số tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện tình đoàn kết góp phần vào sự thành công của buổi tọa đàm./.

Công Vượng