Hội nông dân xã Chiến Thắng tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về sử dụng phân bón Văn Điển

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2023, tại Nhà văn hóa xã. Hội Nông dân xã Chiến Thắng phối hợp với Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Thái nguyên và Chi nhánh vật tư nông nghiệp Võ Nhai tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật hướng dẫn sử dụng các loại phân bón Văn Điển. Buổi tập huấn thu hút hơn 100 cán bộ hội viên Hội nông dân trên địa bàn xã tham gia.

Qua buổi tập huấn chuyển giao KHKT nhằm giúp cho hội viên nắm vững về kiến thức sử dụng các loại phân bón Văn Điển, tạo cơ hội để các hội viên nông dân trao đổi, thảo luận trực tiếp với các đồng chí báo cáo viên của Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Thái nguyên và Chi nhánh vật tư nông nghiệp Võ Nhai.

Trong thời gian tới Hội Nông dân xã tiếp tục mở các lớp chuyển giao KHKT để hội viên nông dân học tập áp dụng vào việc phát triển nông lâm nghiệp, góp phần tăng thu nhập cho hội viên nông dân trên địa bàn xã./.

Dương Công Tý, Chủ tịch Hội nông dân xã