Trường TH&THCS xã Chiến Thắng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 30/5, Trường TH&THCS xã Chiến Thắng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Tới dự có Đ/c Dương Thị Thép - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Các Đ/c Lãnh dạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ tổng kết năm học

Chào cờ tại lễ tổng kết

Năm học 2022-2023, Trường TH&THCS xã Chiến Thắng có tổng số học sinh là 417 em, với 17 lớp trong đó 13 lớp tiểu học, 04 lớp cấp THCS. Để duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học, ban giám hiệu nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, tạo điều kiện cho giáo viên được đi học nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó trường đã thực hiện phong trào “Trường học hạnh phúc” theo 6 tiêu chuẩn được đánh giá xếp loại tốt. Kết quả chất lượng giáo dục 2 mặt của nhà trường đối với cấp THCS Giỏi đạt tỷ lệ 13,1%, khá 65,6%; cấp tiểu học, học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỷ lệ 98,96%, học sinh khen thưởng 208/289 đạt tỷ lệ 71,97%. trong năm học cũng có nhiều học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi đạt giải cao. Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong năm học 2022-2023./.

Ban đại diện Hội phụ huynh trao giấy khen cho học sinh giỏi xuất sắc

Các em học sinh đạt giải giao lưu Câu lạc bộ toán

Phần thưởng cuộc thi viết chữ đẹp

Đồng chí Dương Thị Thép, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và đón Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích, đồng thời biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học trên địa bàn.

Đ/c Dương Thị Thép, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em học sinh

Đ/c Hoàng Quang Phiệt Chủ tịch UBND xã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các Thầy giáo, Cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy

T/h: Công Vượng