UBND xã Chiến Thắng tổ chức hội xuân 2024

UBND xã Chiến Thắng tổ chức hội xuân giáp thìn 2024

Sáng ngày 18/02/2024 tại sân UBND xã Chiến Thắng long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi Nam nữ kết hợp, qua triển khai các thôn đã luyện tập chọn VĐV thành lập đội bóng kết quả có 08 đội chia thành 02 bảng A và B được tham gia thi đấu trong 2 ngày. kết quả sau các trận thi đấu nhiệt tình của các đội đã đạt giải cho các đội. nhất thuộc về đơn vị thôn Hồng Minh, Nhì về thôn Hồng Phong 1, và đồng giả ba thôn Hoan Trung và thôn Hồng Vi.

Sau mùa giải kết thúc với phong trào rèn luyện thân thể hàng ngày sau buổi lao động mệt nhọc các thôn luôn tổ chức giao lưu giữa các đội. Ngoài ra các câu LBB , các thôn còn tổ chức đi giao lưu với các xã lên cận nhân dịp các ngày lễ kỷ niệm

Đưa tin