xã Chiến Thắng triển khai đồng loạt lao động đầu xuân Giáp Thìn 2024

Xã Chiến đồng loạt ra quân lao động đầu xuân

Giáp thìn năm 2024

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (Tức mùng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn) UBND xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn đã chỉ đạo các thôn tổ chức lao động đầu xuân có 8/8 thôn tổ chức, điển hình như thôn Hoan Trung 95% hộ dân  tham gia số còn lại có lý do. Các thôn chủ yếu tổ chức lao động tu sửa sân nhà văn hóa, nạo vét lề đường liên thôn, chăm bón phân cho cây, nạo vét mương nội đồng kết quả được hơn 250m3. Với tinh thần khởi động lao động đầu năm được bà con nhân dân xã Chiến Thắng tham gia đồng loạt, ngoài công việc ngày ra quân bà nhân dân còn trồng cây đào, trồng rừng và các loại cây khác... ./.

Người đưa tin